Máy ép lốp xe ga chuyên dụng cho việc ra vào vỏ xe thường được bán với giá bao nhiêu?

 Thị trường ngày càng phát triển thì công cụ ngày càng hiện điện, bởi có những chiếc lốp xe máy rất khó tháo cần phải có máy ép lốp xe ga để tiến hành công việc này. Đảm bảo hơn trong ngành sửa chữa, máy còn có thể có bộ phận bơm lốp xe nữa. Mà bạn không cần phải mua thêm ở bất cứ tiệm nào.

Máy ép lốp xe ga chuyên dụng giá tốt nhất
Hình ảnh: Máy ép lốp xe ga tốt nhất hiện nay cho cửa tiệm

Máy ép lốp xe ga thường có giá bán thế nào?

Với đa số các dòng máy ép vỏ xe ga thường được bán với giá khá cao do việc sắt, thép lên giá như hiện nay.
Dòng máy ép lốp mâm vuông: Bán rất chạy, phần mâm khó xước, mỏ vịt cao cấp được thiết kế để móc các loại lốp. Ngoài ra còn bộ phận đạp chân được dùng để kết hợp với mâm trên giúp quá trình ra vào vỏ xe một cách dễ dàng hơn. Với dòng hiện đại được bảo quản lâu hơn, khó bị rỉ sét thường có giá thành giao động từ 17 triệu đồng trở lên.

Máy ra vào lốp xe tay ga
Hình ảnh: Dòng máy cảo vỏ xe LIBẺTY mâm vuông

Dòng máy tách lốp mâm tròn: Với giá thành khá ưu ái hơn loại trên, công việc tháo lốp cũng diễn ra tương tự, mô tơ hay công suất đều được quy định ở mức làm cho xe máy hoặc xe ô tô con từ 3 tấn 5 đổ xuống. Với chiếc mâm trên hình tròn thường gây tiếng ồn khá lớn hơn loại mâm vuông. Cây nạy lốp với hình dáng đặc biệt đi kèm cũng với máy ép lốp xe máy giúp công việc tiến triển nhanh hơn. Thường thì có giá bán từ 16 triệu 500 ngàn động trở lên.

Hầu hết bạn lựa chọn loại nào cũng đem lai lợi ích cho cửa tiệm cả. Chỉ chênh nhau khoảng 500.000đ do vậy bạn nên lựa chọn dòng máy ép lốp xe ga giá rẻ mâm vuông sẽ tốt hơn cho tiệm của mình nhé.


Vậy máy ép vỏ xe tay ga thường được bán ở đâu?

 Bạn có thể tham khảo các dòng máy ra vào lốp xe tay ga này ở Công Ty Tiến Thành chuyên cung cấp đồ nghề sửa xe máy cho các cửa tiệm.

Với các dòng máy tháo lốp xe ga mâm vuông hay máy ra vào vỏ xe ga mâm tròn đều có chương trình khuyến mại tặng keo vá thậm chí là máy mài và con lăn. Trộn bộ vá lốp đồng hành cùng công việc sửa xe của bạn.

Nếu hư hỏng thì sẵn sàng có các phụ tùng máy ép vỏ xe để phụ vụ cho việc thay thế sửa chữa: mỏ vịt, 4 chấu, van chia hơi, mô tơ, các con ốc... Ở xa thì có thể tiến hành sửa chữa qua mạng. Còn nếu ở gần thì sẽ có các nhân viên kỹ thuật ưu tú của công ty tiến hành sửa cho bạn.

Máy tháo lốp xe máy, xe tay ga
Hình ảnh: Máy ra vào vỏ bán tại Công Ty Tiến Thành

Nếu có thắc mắc hay bất cứ vấn đề gì cứ liên hệ theo hotline 0862.212.138 để được tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất nhé.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.