Những loại máy súc rửa kim phun giá rẻ được ưu chuộng nhất hiện nay

Máy súc rửa kim phun được thiết kế để kiểm tra hoạt động của bộ kim phun có tốt không. Với nhiều tính năng nổi bật và làm sạch kim phun tốt nhất. Đây là thiết bị bảo dưỡng cần thiết tại các cơ sở sửa chữa bảo dưỡng xe máy. Vậy, mua máy súc rửa kim phun giá rẻ ở đâu? Có bao nhiêu loại phổ biến? Hãy theo dõi bài viết của mình nhé.

1. Tại sao nên sử dụng máy súc rửa kim phun xăng xe máy?

Hiện nay, các dòng xe 2 bánh phun xăng điện tử là phương tiện di chuyển chủ yếu. Sau một thời gian sử dụng lâu động cơ xe sẽ bị xuống cấp và xảy ra những hiện tượng như:

- Xe thường xuyên chết máy.

- Xe chạy hao xăng hơn.

- Tốc độ cầm chừng xe không tốt.

- Động cơ xe xuống cấp, hoạt động không êm, tăng khả năng hao mòn chi tiết.

máy súc rửa kim phun, máy súc rửa kim phun xe máy, máy súc rửa béc phun, máy súc rửa béc phun xe gắn máy
Hình ảnh: Máy súc rửa kim phun xăng xe máy

Do xe hoạt động lâu ngày sẽ sinh ra các muội than đóng vào béc phun, dẫn đến đầu kim phun bị nghẹt do đóng cặn. Vậy nên, khi xe gặp phải những lỗi như vậy, thợ sửa xe sẽ sử dụng máy súc rửa kim phun xe máy để làm sạch hết các cận bả bám trong kim phun. Giúp khôi phục động cơ xe và xe có thể hoạt động tốt hơn.

2. Tính năng nổi bật của máy súc rửa kim phun

Máy vệ sinh béc phun là được thiết kế sử dụng cho tất cả các loại xe phun xăng điện tử. Giúp làm sạch các muội cacbon và khôi phục lại động cơ xe giúp xe hoạt động tốt hơn.

Máy vệ sinh kim phun xe máy có thể làm sạch béc phun, hệ thống nhiên liệu và cả xylanh, piston, supap nạp và supap xả, mặt đáy và van khí.

máy vệ sinh kim phun, máy vệ sinh kim phun xe máy, máy vệ sinh béc phun, máy vệ sinh béc phun xe máy
Hình ảnh: Quá trình lắp đặt máy vệ sinh kim phun

Máy súc rửa béc phun xe máy giúp kiểm ra góc độ phun, trạng thái sương hóa và nhỏ giọt của béc phun. 

Đối với những kim phun bị tắc nghẹt và lỗi người thợ sẽ sử dụng máy vệ sinh béc phun xe máy tiến hành vệ sinh bằng sóng siêu âm, kiểm tra vệ sinh. 

3. Các loại máy súc rửa kim phun được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy vệ sinh kim phun để các thợ có nhiều sự lựa chọn. Tại Công ty Tiến Thành đang phân phối 4 loại sản phẩm sau: AI600, TG01, TG02 và DREFI.

Về chức năng thì các dòng sản phẩm này sẽ tương tự nhau. Tuy nhiên, dòng máy vệ sinh kim phun AI600 được nâng cấp thêm chức năng mới cao cấp hơn là vệ sinh bình xăng con. Và dòng máy vệ sinh kim phun DREFI được thiết kế đa năng với công dụng vừa súc rửa kim phun vừa vệ sinh buồng đốt.

máy làm sạch kim phun, máy làm sạch kim phun xe máy, máy tẩy rửa kim phun, máy tẩy rửa kim phun xe máy, máy làm sạch béc phun
Hình ảnh: Máy làm sạch phun phun xe máy phổ biến

Một số loại máy súc rửa béc phun được Công ty bán chạy nhất cũng được nhiều cơ sở sửa chữa xe máy tin dùng là máy súc rửa béc phun AI600máy súc rửa béc phun DREFI.

4. Nơi bán máy súc rửa kim phun giá rẻ chất lượng?

Công ty Tiến Thành chuyên cung cấp các thiết bị bảo dưỡng xe máy chính hãng và chất lượng. Trong đó có máy súc rửa kim phun giá rẻ chất lượng và 100% sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh trên thị trường. 

Khi Quý khách hàng mua sản phẩm bên Công ty sẽ có các chính sách bảo hành và vận chuyển như sau:

- Bảo hành 6 tháng cho toàn bộ thân máy súc rửa kim phun xăng xe máy

- Giao hàng tận nới trên toàn quốc.

- Tư vấn lắp đặt tận nơi miễn phí.

- Sửa chữa sản phẩm miến phí khi xảy ra lỗi từ nhà sản xuất.

- Miễn phí vận chuyển nội thành Tp HCM từ 40km tính từ vị trí của Công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0862 212 138 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và giải đáp thắc mắc của Quý khách và sản phẩm. Hoặc có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm trên các trang mạng của Công ty như:

Website: www.thietbiTPP.vn

Facebook: facebook.com/thietbitpp

Youtube: youtube.com/thietbitpp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.