[CẬP NHẬT] Đồ nghề sửa xe máy giá rẻ đầy đủ cho năm mới

Bộ đồ nghề sửa xe máy giá rẻ mà đầy đủ bao gồm các thiết bị nào?
Giá tiền các loại đồ nghề sửa xe máy? 
Mua đồ nghề sửa xe máy ở đâu tốt nhất?

Đồ nghề sửa xe máy giá rẻ ổn định nhất năm mới

Đây là những câu hỏi mà bạn đặt ra khi có ý định làm mới lại cửa hàng sửa chữa xe máy của bạn. Có rất nhiều các thiết bị dùng để sửa xe máy. Bạn chưa biết phải đầu tư máy móc nào để có thể làm cho tiệm trở nên chuyên nghiệp hơn mà không sợ bị lãng phí, mua về rồi không sử dụng tới. Bên cạnh đó bạn cũng phân vân không biết mua đồ nghề sửa xe máy giá tốt ở đâu, chất lượng ổn định nhất. Bạn đừng lo lắng, để chúng tôi giúp bạn. Với kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực thiết bị sửa chữa xe máy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.
bộ đồ nghề sửa xe máy giá rẻ,  đồ nghề sửa xe máy giá tốt, thiết bị sửa chữa xe máy, bộ đồ nghề sửa chữa xe máy, đồ nghề sửa xe
Đồ nghề sửa xe máy chính hãng  

Tại sao phải trang bị đồ nghề sửa xe máy?

Việc trang bị đồ nghề sửa xe giúp việc sửa xe được thuận lợi, dễ dàng hơn. Đồng thời, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn. Bộ đồ nghề sửa chữa xe máy đem lại nhiều lợi ích nhất định. Giúp công việc được dễ dàng hơn, đồng thời đảm bảo thời gian sửa chữa được nhanh hơn.
Với đa dạng các loại máy móc nên công việc nào cũng có thể xử lý tốt được. Với khả năng làm việc ổn định, các máy có thể liên tục đều được. Hiện nay, trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, đồ nghề sửa chữa xe máy thì sẽ giúp tiệm của bạn có thể sửa chữa đa năng hơn. Góp phần làm tăng lượt khách ghé đến cửa hàng. Từ đó phát triển dịch vụ sửa chữa, tăng thu nhập đáng kể.
bộ đồ nghề sửa xe máy giá rẻ,  đồ nghề sửa xe máy giá tốt, thiết bị sửa chữa xe máy, bộ đồ nghề sửa chữa xe máy, đồ nghề sửa xe, đồ nghề sửa xe máy giá rẻ
Bộ đồ nghề sửa xe máy giá rẻ đầy đủ

Danh sách các đồ nghề sửa xe máy giá rẻ năm mới

Hiện nay, trong các tiệm sửa xe máy lớn nhỏ đều nên trang bị máy móc thiết bị sửa chữa xe máy để đảm bảo công việc dễ dàng hơn, ổn định tiến độ công việc tốt hơn.
1. Bàn nâng xe máy:
- Bàn nâng xe máy âm nền:  giá 9,7 triệu/máy
- Bàn nâng xe máy dương nền: giá 7,3 triệu/máy
2. Máy ra vào lốp xe máy: Có đa dạng các mẫu máy mới với những thương hiệu nổi tiếng hư HPA, LEP, Liberty,... Hiện nay, dòng máy tháo lốp được nhiều người sử dụng nhiều nhất là máy của thương hiệu Liberty, máy LC-810F,. Giá bán máy ra vỏ LC-810F là 15,4 triệu/máy.
3. Súng bắn ốc xe máy: Súng bắn ốc thương hiệu Liberty đang được sử dụng nhiều hiện nay. Dòng súng bắn ốc được khách hàng tin tưởng dùng nhiều hiện nay là súng Liberty LT-1600 với giá bán là 1,3 triệu/súng và súng bắn ốc Liberty LT-1700 với giá bán là 1,4 triệu/súng.
4. Máy nén khí: Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn máy nén khí sao cho phù hợp. Giá bán máy nén khí trung bình hiện nay đối với bình có dung tích 130 lít thì giá tầm 11 triệu trở lên.
bộ đồ nghề sửa xe máy giá rẻ,  đồ nghề sửa xe máy giá tốt, thiết bị sửa chữa xe máy, bộ đồ nghề sửa chữa xe máy, đồ nghề sửa xe, đồ nghề sửa xe máy giá rẻ
Đồ nghề sửa chữa xe máy   
5. Máy đọc lỗi xe máy: Có hai dòng máy phổ biến nhất là máy đọc lỗi motoscanmáy đọc lỗi MST-100P. Chức năng chính là chuẩn đoán, đọc, xóa lỗi xe máy. Ngoài ra còn thực hiện được các chức khác như xem thông số hiện hành, hiệu chỉnh tỷ lệ xăng gió,... Giá bán của máy đọc lỗi MST-100P là 8,5 triệu/máy và giá bán máy đọc lỗi motoscan là 14 triệu/máy. Vì máy motoscan được phát triển nhiều chức năng hiện đại hơn giá thành có cao hơn so với máy MST-100P.
6. Tủ đồ nghề sửa chữa xe máy: Loại tủ đồ nghề thích hợp sử dụng cho các tiệm sửa xe máy là tủ đồ nghề 3 ngăn. Ngoài ra, trong các Head sửa xe lớn còn sử dụng tủ đựng đồ nghề 7 ngăn cao cấp. Vì tính tiện lợi nên tủ đựng đô nghề sửa chữa được sử dụng phổ biến hiện nay. Giá bán tủ đồ nghề 3 ngăn 1,6 triệu/tủ và tủ đồ nghề 7 ngăn có bánh xe là 6,5 triệu/tủ.
7. Máy súc rửa kim phun kiêm vệ sinh buồng đốt: Dòng máy súc rửa kim phun phổ biến hiện nay là DREFI. Đây là dòng máy đa năng vừa hỗ trợ súc rửa kim phun vừa hỗ trợ làm sạch buồng đốt xe máy. Giá bán của máy là 14 triệu/máy.
bộ đồ nghề sửa xe máy giá rẻ,  đồ nghề sửa xe máy giá tốt, thiết bị sửa chữa xe máy, bộ đồ nghề sửa chữa xe máy, đồ nghề sửa xe

Ngoài ra còn có các máy khác như máy nắn khung càng xe máy, dành cho cơ sở sửa xe chuyên dụng, quy mô lớn. Các loại miếng vá lốp và keo vá lốp chính hãng từ thương hiệu Quik Fix. Ngoài ra, còn có các loại đồ nghề sửa chữa xe máy khác như máy chà nhám, máy đánh bóng,...
Tùy theo quy mô công ty và mô hình phát triển mà đầu tư các thiết bị, đồ nghề sửa chữa xe máy cho phù hợp.
bộ đồ nghề sửa xe máy giá rẻ,  đồ nghề sửa xe máy giá tốt, thiết bị sửa chữa xe máy, bộ đồ nghề sửa chữa xe máy, đồ nghề sửa xe
Đồ nghề sửa xe máy chính hãng

Mua bộ đồ nghề sửa chữa xe máy giá rẻ tốt nhất

Để mua được đồ nghề sửa xe máy giá rẻ đảm bảo chất lượng nên đến ngay các công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm để được tư vấn rõ hơn. Để được sử dụng các thiết bị chính hãng, chất lượng nhất, nên ghé ngay đến Công ty Tiến Thành. Ở đây chúng tôi cung cấp các thiết bị, đồ nghề sửa chữa xe máy chính hãng. Các sản phẩm của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt , thiết kế thì công các tiệm sửa xe chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.