Trọn bộ dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp chất lượng giá siêu hấp dẫn

 Bạn đang có ý đinh mở một trạm rửa xe máy xe ga chất lượng và chuyên nghiệp. Nhưng không biết nên trang bị những thiết bị hỗ trợ rửa xe tốt nhất. Nhất định bạn không nên bỏ qua trọn bộ dụng cụ rửa xe máy chất lượng giúp cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp hơn. Theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Dụng cụ rửa xe máy gồm những gì?

Máy rửa xe máy:

Máy rửa xe là thiết bị không thể thiếu trong quá trình phun xịt rửa xe. Thiết bị này mang lại nhiều hiể quả trong việc làm sạch hết các bụi bẩm bám trên xe máy. Giúp tôi ưu thời gian làm việc và giúp nâng cao hiệu quả cho việc rửa xe.

Máy rửa xe cao áp HCM giá rẻ bất ngờ
Hình ảnh: Máy rửa xe projet chuyên dụng

Trên thị trường hiện có rất nhiều máy rửa xe chuyên dụng với nhiều dòng máy khác nhau. Tuy nhiên máy rửa xe cao áp Projet là dòng máy được nhiều chủ tiệm lựa chọn và tin dùng tại các tiệm rửa xe. Trong thương hiệu Project này sẽ có nhiều mẫu với công suất và giá cả khác nhau. Tùy vào chi phí đầu tư và nhu cầu sử dụng của chủ tiệm mà có thể lựa chọn phù hợp.

Ben nâng rửa xe máy:

Ben nâng rửa xe máy có thể nâng xe máy lên
Hình ảnh: Ben nâng rửa xe máy để lắp đặt trong trạm rửa xe

Ben nâng rửa xe là thiết bị hỗ trợ tốt nhất trong công việc rửa xịt xe máy. Tại một trong tâm dịch vụ xịt rửa xe máy chuyên nghiệp chắc chắn không thể thiếu thiết bị này. Nó giúp nâng nâng lên, hạ xuống , xoay ngang hoặc dọc với nhiều góc nghiêng khác nhau. Giúp cho việc phun rửa xe dễ dàng, đảm bảo hiệu quả làm sạch mọi góc ngách từ các chi tiết của xe.

>> Xem thêm: Trọn bộ dụng cụ sửa xe máy

Bình phun bọt tuyết rửa xe:

Bình phun bọt tuyết là sản phẩm được tạo ra để thay thế cho việc pha nước rửa xe thủ công. Thiết bị này giúp cắt bớt công đoạn trong việc rửa xe như phải pha nước xà bông sau đó đát tan cho nổi bọt. Cuối cùng là dùng chảy hoặc khăn để chà rửa lên xe như vậy rất nhất thời gian. Nhất là những lúc cao điểm có nhiều khách hàng chờ đợi.

Bình bọt tuyết sử dụng trong tiệm rửa xe máy
Hình ảnh: Bình bọt tuyết sử dụng cho tiệm rửa xe

Với những tiệm xịt rửa xe có quy mô vừa và nhỏ chuyên rửa xe máy, xe ga và ô tô con. Bạn có thể tham khảo thêm dòng bình xịt bọt tuyết PALLAS dòng này hiện đang có nhiều chủ tiệm ưa chuộng nhất. Bạn chỉ cần sử dụng bình phun xịt bọt tuyết có dung tích từ 18 – 20 lít .

Đối với những tiệm phun rửa xe máy thì chỉ cần bình phun xịt bọt tuyết có dung tích từ 18 – 20 lít là phù hợp. Tại thiết bị rửa xe máy đang cung cấp loại bình rửa xe bọt tuyết PALLAS được nhiều tiệm rửa xe tin dùng.

Dung dịch tạo bọt tuyết:

Đây là sản phẩm đi kèm với bình phun bọt tuyết. Sử dụng dinh dịch tạo bọt tuyết để rửa xe máy sẽ giúp bảo dưỡng mặt sơn của xe máy. Tẩy sạch bụi bẩm, chống ăn mòn, không ố sơn xe, không gây rỉ sét cho xe và không ăn da tay.

Máy bơm khí nén:

Có thể thấy máy nén khí là thiết bị không thể thiếu trong tiệm sửa chữa xe máy và tiệm rửa xe. Do đó, hầu như các tiệm rửa xe đều sử dụng máy hơi để vận hành các thiết bị như bình phun bọt tuyết, xịt khô xe, bơm hơi bánh xe,…

Máy nén khí nén hơi được sử dụng nhiều
Hình ảnh: Máy bơm hơi được dùng để cấp khí nén cho rửa xe máy

Nếu bạn là chủ đầu tư của một cơ sở rửa xe vừa và nhỏ. Bạn có thể sử dụng máy bơm hơi khí nén có công suất từ 3HP, dung tích bình chưa từ 100 – 130 Lít. Còn đối với những trạm phun xịt rửa xe lớn, thì nên sử dụng thiết bị nén khí có ông suất từ 5HP trở nên mởi đủ.

Với từng đó bộ dụng cụ là bạn có thể mở được tiệm rửa xe máy nhỏ lẻ rồi. Nhanh tay liên hệ 0862.212.138 để được tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.