Súng vặn ốc xe tay ga giá rẻ đúng chuẩn các tiệm sửa chữa không nên bỏ qua

Súng vặn ốc xe tay ga là thiết bị được dùng rộng rãi trong các gara sửa chữa ô tô xe máy, tiệm sửa xe head honda, các nhà máy sản xuất công nghiệp,... Nó giúp người thợ sửa xe mở và xiết ốc xe của xe dể dàng hơn, giảm thiểu được sức lao động cho người thợ. Vậy nơi nào bán súng vặn ốc xe tay ga giá rẻ đúng chuẩn? Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Súng Mở Ốc Xe Tay Ga là gì?

Đây là một trong các thiết bị không thể thiếu tại các tiệm sửa chữa. Súng mở ốc xe tay ga là thiết bị hỗ trợ tốt nhất là trợ thọ đắc lực đối với người thợ. Lực xiết ốc mạnh nên việc tháo lắp các chi tiết xe trở nên hiệu quả hơn.

súng bán ốc xe máy, súng bắn ốc xe tay ga, súng bắn ốc xe moto, súng bắn bulong, sung bắn vít xe máy
Hình ảnh: Súng bắn ốc của Nhật

Súng xiết bulong được tạo ra để ứng dụng vào việc tháo, vặn và mở ốc bulong cho xe 2 bánh. Được thiết kế vận hành bằng khí nén, nên quá trình tháo ra và lắp các chi tiết vào trở nên dể dàng, đơn giản và nhanh chống hơn gấp nhiều lần.

Ưu điểm của súng mở ốc xe tay ga

Súng bắn bulong có thể hỗ trợ cho người thợ trong suốt quá trình sửa chữa. Giúp tiến độ công việc hoàn thành nhanh và hiệu quả hơn.

Súng mở ốc giúp thợ sửa xe tiết kiệm được thời gian cũng như công sức làm việc. Vì trong suốt quá trình sửa xe thợ sửa không tốn sức dể tháo vặn ốc.

Súng vặn ốc xe máy, súng vặn ốc xe tay ga, súng vặn vít xe máy, súng vặn bulong, súng vặn bulong xe máy
Hình ảnh: Súng vặn ốc xe máy IR 1/2 INCH thương hiệu của Mỹ

Súng xiết ốc bằn khí nén nên chúng vận hành sẽ tiết kiệm được chi phí cho tiệm. Đồng thời, sẽ ít xảy ra rủi ro liên quan đến điện cho người dùng.

Sử dụng súng bắn ốc bằng khí nén giúp cho cơ sở sửa xe của bạn tăng tính chuyên nghiệp. Thu hút được nhiều khách hàng bởi tiệm của bạn áp dụng được các thiết bị công nghệ tiên tiến.

Có nên sử dụng súng vặn ốc xe tay ga cũ hàng sang tay hay không

Nếu bạn đang cần một chiếc súng mở ốc xe tay ga chất lượng với mức giá bán phù hợp. Khuyên bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp uy tín. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán sản phẩm này với giá rẻ hoặc thanh lý súng bán ốc xe tay ga cũ.

Phần lớn những chiếc súng bắn ốc thanh lý đều là các loại súng xiết bulong cũ hoặc một số loại súng bắn ốc Nhật bãi. Một số người tiêu dùng ham rẻ hoặc nghỉ hàng Nhật bãi sẽ bền và chất lượng. Tuy nhiên, những loại này sẽ không ẩm bảo chất lượng mà còn mang đến nhiều rủi ro. Như vậy chỉ làm cho bạn thêm tốn kém hơn nhiều chi phí sửa chữa hơn.

súng xiết bulong, súng xiết ốc xe máy, súng xiết bulong xe máy, súng xiết ốc xe tay ga, súng xiết ốc xe moto
Hình ảnh: Một số sung xiết bulong thông dụng 

Thay vì như vậy, bạn hãy đầu tư cho tiệm sửa xe của mình một súng bắn ốc chính hãng để tránh những rủ ro không đáng có. Ngoài ra, khi mua sản phẩm chính hãng hàng mới sẽ có các chế độ bảo hàng bảo trì sản phẩm. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí sử chữa và tiết kiệm một nguồn vốn nhất định cho cơ sở của mình.

Nơi bán súng mở ốc xe tay ga giá rẻ đúng chuẩn uy tín

Công ty Tiến Thành là một trong đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay phân phối Súng bắn ốc xe tay ga giá rẻ đúng chuẩn cho các trạm sửa chữa. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn là đơn vị chuyên kinh doanh các thiết bị sửa chữa ô tô xe máy chính hãng và chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi quá số hotline 0862.212.138 để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu nhé.

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Website: www.thietbitpp.vn

Địa chỉ: 128 – 130 Nguyễn Văn Lượng Phường 17 Quận Gò Vấp Tp.HCM.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.